CraftGuide mod chế tạo dụng cụ hữu ích trong Minecraf

CraftGuide mod

Một trong số điểm mạnh vượt trội của Minecraft chính là cho phép người dùng bổ sung nội dung mới cho game qua các phiên bản mod. Trong đó không thể thiếu đi CraftGuide mod. Bài viết dưới đây, daokiemvosong.vn sẽ hướng dẫn anh em cách tải mod CraftGuide đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu mod CraftGuide

CraftGuide mod game trong Minecraft được biết đến là một ứng dụng hướng dẫn người chơi cách chế tạo dụng cụ cũng như một số công cụ từ những khối vuông sẵn có. Đây được ví như một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho người mới bắt đầu.

Nói đến sinh tồn, game sandbox thì ai ai cũng sẽ nghĩ đến “tượng đài” lớn Minecraft. Trên một nền đồ họa tương đối cổ điển, người chơi Minecraft sẽ có thể phiêu lưu cũng như khám phá một thế giới mở độc đáo.

Nói đến sinh tồn, game sandbox thì ai ai cũng sẽ nghĩ đến “tượng đài” lớn Minecraft.

Tuy nhiên, để có thể sinh tồn thành công tại đây, bạn cần phải tìm tòi và nghiên cứu về những công thức. Sau đó thực hiện chế tạo để sử dụng item, các block sẵn có để làm ra công cụ, vũ khí cũng như công trình xây dựng,… Và tất nhiên CraftGuide sẽ giúp bạn làm được điều này!

[link_1]

Cách dùng CraftGuide cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào bất kỳ item nào đó để có thể xem chi tiết về thông tin. Sử dụng hộp tìm kiếm để lọc item cần thiết. Nhấn chọn vào hyperlink trong mục nội dung để điều hướng.

Đặc biệt nhất với phiên bản CraftGuide mod này bạn có thể xem nhanh danh sách mọi công thức chế tạo trong game. Mục tiêu chính là hiển thị được nhiều thông tin cùng một lúc và giúp cho việc điều hướng được dễ dàng hơn.

CraftGuide mod
CraftGuide mod game trong Minecraft

Cách sử dụng CraftGuide mod đơn giản

CraftGuide mod game Minecraft với thao tác quen thuộc và thanh cuộn trên giao diện. Khi bạn thực hiện thêm công thức mod bất kỳ, chúng sẽ được nhóm lại để người chơi có thể thực hiện điều hướng dễ hơn theo các chủ đề khác nhau.

Thay đổi đặc biệt nhất chính là việc điều chỉnh kích thước GUI, chiếm hầu hết màn hình để bạn có thể xem một cách thoải mái hơn.

Người chơi chỉ cần điều chỉnh và kéo nút hình tam giác màu xanh tại vị trí góc dưới bên phải của màn hình. Khi nhấn chọn bộ lọc, lập tức danh sách sẽ được hiển thị riêng những công thức sử dụng chơi item đó. Bao gồm trong đó cả đầu vào lẫn đầu ra.

Link tải CraftGuide với trình duyệt Chrome

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của tựa game Minecraft này thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cách mod CraftGuide đâu đấy! Đây hứa hẹn sẽ là một “cánh tay” đắc lực giúp bạn khám phá những vùng đất thú vị và mới lạ.

Khi khám phá CraftGuide mod, người chơi sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc điều hướng sách dù nó lên đến hàng trăm trang. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tìm hiểu cách tải phiên bản mod CraftGuide về máy tính thôi nào!

[link_2]

Thay đổi đặc biệt nhất chính là việc điều chỉnh kích thước GUI, chiếm hầu hết màn hình để bạn có thể xem một cách thoải mái hơn.

Link tải: TẠI ĐÂY.

CraftGuide
Tạo dụng cụ với mod CraftGuide

Hướng dẫn cách tải CraftGuide mod đơn giản và hiệu quả

Bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước đơn giản dưới đây nhé!

  • Bước 1: Nhấp vào đường link tải CraftGuide mod được chúng tôi cung cấp ở trên.
  • Bước 2: Khi Chrome đã hoàn tất được quá trình tải thì khi này sẽ xuất hiện biểu tượng của file CraftGuide mod tại góc trái của màn hình máy tính. Đây chính là file mà bạn muốn cài đặt.

Tuy nhiên, để thao tác nhanh chóng hơn bạn có thể nhấn đồng thời 2 phím tắt là Ctrl+J để hiện thị file vừa tải về. Bạn thực hiện bấm chuột vào biểu tượng đó, khi này sẽ có một cửa sổ được hiện ra, bạn nhấn vào nút “Run” để chạy cài đặt.

Tổng kết

Vậy là sau bài viết này bạn đã biết được cách tải CraftGuide mod đơn giản mà cực hiệu quả về máy rồi đúng không nào! Không phải tự nhiên mà ứng dụng là “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game Minecraft đáng thử nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó vào quá trình khám phá những vùng đất tại Minecraft đấy!

By Đao Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.