Mod Decocraft trang trí thế giới game Minecraf thêm sinh động

decocraft mod

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi, Minecraft đã tích hợp các nội dung mới cũng như cải tiến chất lượng game thông qua các bản mod. Trong đó không thể nào thiếu được mod Decocraft

Bài viết dưới đây, daokiemvosong.vn sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách tải phiên bản này về máy nhé!

Giới thiệu tổng quan về Decocraft mod

Đã bao giờ bạn nghe đến tựa game đình đám Minecraft hay chưa? Tựa game này tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút một lượng lớn người chơi và tải về. Không chỉ bởi lối đồ họa cực thu hút mà còn ở lối chơi mang đầy tính sáng tạo.

Điểm thú vị ở Minecraft chính là cho phép người chơi có thể trang trí thế giới theo ý muốn của bản thân, nhưng lại không cung cấp cho quá nhiều đồ trang trí. Nhưng liệu bạn có muốn Minecraft của mình đơn điệu như thế không?

Hack Decocraft mod được xem là phiên bản giúp người chơi có thể bổ sung thêm một số đồ vật mới lạ trong game. Điều này sẽ làm phong phú thêm cho thế giới của chính bạn đấy!

[link_1]

Tính năng của bản mod

Decocraft thêm hơn 300 đồ trang trí để bạn sử dụng thoải mái cho không gian của mình. Nhờ thế mà môi trường game cũng trở nên sinh động và có hồn hơn trước.

Decocraft mod được xem là phiên bản giúp người chơi có thể bổ sung thêm một số đồ vật mới lạ trong game.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra bất cứ thứ gì được làm từ đồ gỗ, đồ bằng bạc đến đèn và cả két bia nữa. Với phiên bản mod này, bạn sẽ được cung cấp nhiều đồ đạc đa dạng hơn, phục vụ cho việc trang trí không gian sinh hoạt của mình.

decocraft mod
Decocraft thêm hơn 300 đồ trang trí để bạn sử dụng thoải mái cho không gian của mình.

Điểm then chốt nhất của mod Decocraft APK chính là việc bổ sung một số nguyên vật liệu đất sét cho game Minecraft. Từ đó bạn có thể thoải mái trải nghiệm game ở nhiều khía cạnh khác thú vị hơn.

Sẽ có rất nhiều khối chế tạo dành cho đồ đạc của bạn đấy! Tuy nhiên, phần quan trọng nhất sẽ bao gồm 3 màu. Màu sắc được xem là yếu tố quyết định cách chế tạo đồ vật như thế nào. Điểm thú vị ở Minecraft chính là cho phép người chơi có thể trang hoàng thế giới theo ý muốn của bản thân

Những đặc điểm nổi bật của phiên bản game Decocraft mod

Trong Decocraft mod, phòng ngủ chính là nơi mà bạn cảm thấy chân thật nhất và sẽ có tương đối nhiều yếu tố tùy chỉnh với giường mới.

Màu sắc mà bạn lựa chọn chính trong game sẽ mang đến rất nhiều sự khác biệt cho chiếc giường. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy chọn giường đôi và giường có mắc màn nữa đấy!

Mặc dù, Decocraft APK có tương đối nhiều cải tiến về mặt sáng tạo cho phòng tắm trong Minecraft, nhưng nhìn chung chúng cũng còn thiếu những chi tiết chân thực. Bạn cũng có thể tạo thêm chậu rửa, vòi nước hoặc thậm chí là toilet và cuộn giấy vệ sinh.

Trong mod Decocraft Minecraf, phòng ngủ chính là nơi mà bạn cảm thấy chân thật nhất

[link_2]

Link tải Decocraft mod thông qua trình duyệt

Hiện nay, ở mỗi cấu hình máy khác nhau mà người dùng sẽ sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox để truy cập cũng như tải về các ứng dụng.

Link tải mod trò chơi về máy TẠI ĐÂY.

tải decocraft mod
Mod Decocraft Minecraf

Hướng dẫn tải Decocraft mod cho máy tính

Người dùng sẽ thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Bạn nhấp vào link trên để tải bản mod về máy.
  • Bước 2: Chờ vài phút cho trò chơi được tải thành công.
  • Bước 3: Sau khi tập tin tải xong, lúc này, bạn thực hiện bấm chuột vào biểu tượng của tựa game Decocraft mod, sẽ có một cửa sổ được hiện ra và bạn bấm nút “Run” để chạy nốt cài đặt. 

Tổng kết

Chắc hẳn sau bài viết này của chúng tôi, thì bạn cũng đã biết được công dụng cũng như cách tải Decocraft mod về máy đơn giản và nhanh chóng rồi đúng không nào? Không có điều gì là tự nhiên mà ứng dụng này lại gây bão trong cộng đồng game Minecraft.

Hy vọng sau sự chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và trải nghiệm được nhiều điều thú vị hơn với tựa game đình đám này nhé!

By Đao Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.